GÓP Ý  
 • dsad

Hỏi đáp thiết kế website

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading ... Loading ...
 • Dùng nhiều tên miền cho một website có được không?

  Bạn có thể dùng nhiều tên miền (Domain name) cho một website theo dạng 1 tên miền chính (Hosted domain) và các tên miền phụ (Domain alias), nhưng bạn không thể dùng nhiều website cho một tên miền.Bookmark and Share

 • thiết kế 1 website thì phải cần những gì ?

  Có ba yếu tố cơ bản chính

  1. Có một tên miền thích hợp. Vui lòng kiểm tra tên miền tại đây, việc lựa chọn tên miền đẹp là thực sự cần thiết và bảo vệ thương hiệu của bạn

  2. Xây dựng Thiết kế website chuyên nghiệp bao gồm : chức năng và nội dung, hình ảnh, chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp (dự kiến xây dựng 1 website thực sự tốt sẽ mất khoảng 15 ngày làm việc)

  3. Nơi lưu trữ website có chất lượng tốt hoạt động ổn định 24/24Bookmark and Share

 • Sau khi làm website khách hàng có tìm thấy chúng tôi qua google không ?

  Trước hết, xin nói rằng để một website có hiệu quả, cần phải có 2 yếu tố: marketing tốt cho website, và chất lượng website tốt.

  1. Marketing cho website là điều rất quan trọng, bạn nên bỏ một khoản đầu tư cho việc marketing

  2. Cấu trúc và nội dung website thật tốt, hệ thống tìm kiếm của google sẽ đánh giá website của bạn thực sự chất lượng và hiệu quả. Hệ thống của NCC VIỆT NAM đã tích hợp đầy đủ các yếu tố trên, trong quá trình xây dựng website chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp đỡ bạn điều đóBookmark and Share

 • Thời gian khắc phục xử lý website bị sự cố hoặc tấn công ?

  Việc một website trên mạng bị sự cố do hacker cố tình phá hoặc thỉnh thoảng website bị ngưng hoạt động vài phút là chuyện bình thường. Không ai dám đảm bảo 100% rằng website không bị sự cố.

  NCC VIỆT NAM sẽ khắc phục sửa chữa trong thời gian nhanh nhất, chậm nhất là sau 12h. Chúng tôi luôn có phiên bản dự phòng cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ. Các bạn sẽ yên tâm 100% khi sử dụng dịch vụ tại công ty của chúng tôiBookmark and Share

 • Thời gian cần thiết để thiết kế một website là bao lâu?

  - Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, …): thời gian cần thiết là 2 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.

   - Với website Thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, …): thời gian cần thiết là 3 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.

   - Website khác: thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website, và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho NCC VIỆT NAM, thông thường thời gian không quá 1 tháng.

  Bookmark and Share

 • Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

  Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

  - Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng Corel Draw)
  - Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, …
  - Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp
  - Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn
  - Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website.
  Bookmark and Share

Google+ DMCA.com