GÓP Ý  
  • dsad

Bilico.vn

  • Loại web:
  • Khách Hàng:Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Bị BILICO
  • Website:http://bilico.vn
  • Đánh Giá :
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2.33 out of 5)
    Loading ... Loading ...
Chia sẻ :

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Bị BILICO

Địa chỉ  :   Số 285 – Đường K3 – Từ Liêm – Hà nội

Điện thoại: 04.66 828 232

Web :          www.bilico.vn

Email :        Sales@bilico.vn

Công ty TNHH xây dựng và thiết bị BILICO dựa trên sự phát triển về nhân sự cũng như sự tiếp cận khoa học kỹ thuật của thế giới. Với sứ mệnh: cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao hợp giá thành cho các công trình. Đồng thời phát triển doanh nghiệp vững mạnh, tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng. BILICO đem lại cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Công ty đang từng bước phấn đấu là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong việc cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi, xông hơi, đài phun nước, hệ thống sử lý nước tinh khiết, nước thải cho các công trình với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

BILICO Là nhà phân phối thiết bị bể bơi của hãng Kripsol – Spain, Minder – China và cung cấp sản phẩm của các hãng khác như Emau, Astralpool, Pikes. Thiết bị xông hơi của hãng Harvia- Phần Lan, Sawo, Tylo, Koler. Công ty cung cấp ra thị trường sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng nên khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp khách hàng sẽ được yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình.

Khách hàng được tư vân vấn về công nghệ và thiết kế miễn phí, Công ty luôn có hàng mẫu và có hàng sẵn với những công trình phổ dụng. Khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm với các hãng khác nhau. Sau khi lắp đặt sản phẩm, ngoài bảo hành sản phẩm theo tiêu chuân của hãng, công ty chúng tôi sẽ bảo trì hệ thống miễn phí trong 1 năm đầu. Khách hàng có thể ký kết hợp đồng dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống (nếu có nhu cầu) trong những năm tiếp theo.

Bookmark and Share

Google+ DMCA.com