GÓP Ý  
  • dsad

Javitek.com

Chia sẻ :

Công ty Công Nghiệp Javitek được cấp giấy phép kinh doanh số 0104933843 vào ngày 5/10/2010 bởi sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội.

Tên giao dịch: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP JAVITEK

Tên viết tắt: JAVITEK

Địa chỉ:  Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Tp. Hà Nội

DT: +84.4.39998169 / Fax: +84.4.33661766

Email: info@javitek.com
Ngành nghề kinh doanh chính:

1. Sản xuất dao cắt giấy carton

2. Sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác

3. Dịch vụ nhiệt luyện thép

4. Dịch vụ bảo dưỡng máy công nghiệp
Với đội ngũ nhân lực đầy nhiệt huyết và yêu nghề, được đào tạo cơ bản đến từ các trường công nghiệp, bách khoa. Và các kỹ sư với bề dày kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các doanh nghiệp của Nhật bản trong lĩnh vực sản xuất và quản lý chất lượng. Chúng tôi đủ tự tin khẳng định có thể sản xuất ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn khách hàng mong muốn.

Đặc biệt chúng tôi áp dụng phương pháp sản xuất tinh gọn, và quản lý chất lượng theo phương pháp cải tiến liên tục. Với nhiều năm kinh nghiệm học tập từ các công ty tiên tiến của Nhật bản. Việc chúng tôi áp dụng công nghệ và phương pháp sản xuất cũng như cải tiến chất lượng liên tục sẽ tạo ra sản phẩm ngày càng tốt hơn về chất lượng và giá cả.

Chúng tôi sản xuất và cải tiến công nghệ dựa trên các yếu tố cơ bản sau:

1. Yếu tố công nghệ

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cơ khí, do đó đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong gia công cắt gọt. Việc lựa chọn phương pháp công nghệ cũng được chúng tôi rất chú ý đến trong mọi quá trình sản xuất ra sản phẩm nhằm tạo ra giá trị thặng dư lớn nhất cho khách hàng.

2. Yếu tố con người
JVT luôn coi trọng nhân lực trong công ty là yếu tố quyết định mọi vấn đề. Chúng tôi luôn đề cao đến đào tạo con người trong tập thể từ cơ bản nhất. Lựa chọn nhân lực hợp lý nhất sao cho đúng người đúng việc không dư thừa. Luôn thúc đẩy tinh thần làm việc để tạo môi trường làm việc với hiệu suất cao.

3. Phương pháp quản lý
Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2005, quản lý sản xuất tinh gọn tránh lãng phí. Để giảm thiểu sai sót của con người và đảm bảo chất lượng lưỡi thống nhất, chúng tôi đã thực hiện một quy trình sản xuất tiêu chuẩn hóa với các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

4. Yếu tố tập thể
Tạo thành một tập thể thống nhất để cùng hợp tác giải quyết vấn đề tạo lên sức mạnh tập thể.

Hãy thử và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của JVT !

Bookmark and Share

Google+ DMCA.com