GÓP Ý  
  • dsad

Công ty Cổ phần Thang máy và Thiết bị Thành Công

Chia sẻ :

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ THÀNH CÔNG

(THANH CONG ELEVATOR JOINT STOCK COMPANY)

 

Thang máy Thành Công chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì thang máy. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các hộ gia đình, biệt thự, văn phòng cho thuê, khách sạn, nhà hàng, chung cư mi ni, … Trong những năm vừa qua Thang máy Thành Công tự hào là nhà phân phối cho các đối tác nước ngoài như: SAKURA, NIPPON,… Đồng thời chúng tôi đã và đang là bạn hàng với các công ty thang máy liên doanh trong nước như: MITSUBISHI, FUJI, …

 

 

Thang máy Thành Công được xây dựng với nòng cốt là các kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt thang máy tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất, nhanh nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất.


Khi đến với Thang máy Thành Công, chúng tôi xác định nhà của khách hàng cũng như nhà của mình. Quý khách sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí về kỹ thuật thang máy cũng như các vấn đề liên quan sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

 

Công ty Thang máy Thành Công thành lập với tiêu chí luôn luôn lấy dịch vụ kỹ thuật và đặt chữ tín lên hàng đầu, cùng phong cách quản lý hiện đại là sức mạnh để Thang máy Thành Công trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất với khách hàng. Ở bất cứ nơi nào, Công ty Thang máy Thành Côngcũng được khách hàng dành nhiều thiện cảm vì chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ chu đáo, đội ngũ lắp đặt lành nghề, nhiều kinh nghiệm, bảo hành bảo trì nhiệt tình. Một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp uy tín tạo dấu ấn mạnh mẽ trên khắp các công trình.
Thang máy Thành Công cam kết là đối tác tin cậy cung cấp dịch vụ tốt nhất tới mọi đối tượng khách hàng.Bookmark and Share

Google+ DMCA.com