GÓP Ý  
  • dsad

Công ty TNHH TMDV Trí Lực Việt

Chia sẻ :

Công ty TNHH TMDV Trí Lực Việt 158/46 Hoàng Hoa Thám, F.12, Q. Tân Bình Tel: (84-8) – 38116928 Mail: Trilucviet@vietmentalad.com Quảng cáo hiện nay là một trong những phương tiện truyền thông nhanh nhất để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến rộng rãi khách hàng.

Doanh số tăng vọt đồng nghĩa với việc quảng cáo đạt hiệu quả, muốn đạt được hiệu quả phải sử dụng một nhà cung cấp quảng cáo tốt. Hiện nay trên thị trường quảng cáo Việt Nam có hàng ngàn doanh nghiệp tham gia trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo, thế nhưng đa phần đều rất tự phát và chủ yếu nâng cấp từ những cơ sở in ấn, vẽ quảng cáo và thường hoạt động dựa trên những ý tưởng có sẵn của khách hàng. Năm 2006 Trí Lực Việt được ra đời sau hơn 8 năm các thành viên chủ chốt lăn lộn tại các tập đoàn và công ty quảng cáo bài bản trong và ngoài nước. Sở hữu những thành viên nhiệt huyết có trình độ cao cộng với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quảng cáo. Trí Lực Việt đã khắc phục hầu hết các nhược điểm mà các doanh nghiệp  quảng cáo Việt Nam đang mắc phải như không có ý tưởng trong thiết kế, sản xuất gia công, không có một xưởng sản xuất quy mô.

Điều đó tạo nên một mối quan hệ không bền với khách hàng. Hiện nay Trí Lực Việt đang sở hữu 1 phòng thiết kế gồm 4 thành viên đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế quảng cáo, vì thế những bản thiết kế của Trí Lực Việt không những đa dạng về mặt ý tưởng mà còn chắc chắn về mặt kết cấu, do các thành viên đã quá am hiểu về các chất liệu quảng cáo tại Việt Nam. Xưởng sản xuất của Trí Lực Việt hiện nay đang nằm tại Quận 12 với diện tích lên cả ngàn mét vuông, được trang bị đầy đủ trang thiết bị sản xuất hiện đại kết hợp đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản. Hiện nay xưởng Trí Lực Việt được phân ra 3 phân xưởng chính.

-Phân xưởng chuyên sản xuất gỗ, ván MDF như Tủ, Quầy, Kệ, Booth, Bàn Tiếp Tân, Mô Hình Sản Phẩm (Mock up) và các sản phẩm được sản xuất bằng gỗ, ván.

-Phân xưởng chuyên sản xuất sắt như Standee, Cổng Chào, Bàn Lắp Ráp, Sân Khấu Mini, Khung Sườn Sắt, Showroom và các sản phẩm được yêu cầu sản xuất bằng sắt

- Phân xưởng quảng cáo chuyên sản xuất các sản phẩm như in decan, in PP trong nhà, ngoài trời. Các sản phẩm được gia công trên foam hay còn gọi là format.

 

Dịch vụ của chúng tôi

1. Cam kết về dịch vụ

-Thiết kế hoàn hảo trước khi thực hiện. Hàng mẫu chuẩn xác trước khi sản xuất.
-Tư vấn nhiệt tình, cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.
-Luôn luôn gia tăng giá trị cho khách hàng trước, trong, và sau khi sản xuất.
-Luôn phục vụ khách hàng 24/7.
-Chế độ bảo hành, bảo trì chuẩn xác như trong cam kết.

2.Cam kết về sản phẩm
-Chắc chắn về kết cấu.
-Sang trọng về mỹ thuật.
-Độc đáo về thiết kế.
-Hiệu quả về quảng cáo.

Bookmark and Share

Google+ DMCA.com