GÓP Ý  
  • dsad

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM EFFECT

Chia sẻ :

Chúng tôi là ai? 

effect soft
  • Một trong những thách thức lớn nhất đặt ra với một doanh nghiệp đó là phải luôn nắm bắt chính xác được tình trạng sức khỏe của doanh nghiệp mình, đồng thời tối ưu hóa được mọi nguồn lực để đạt được những bước tiến vững chắc dài lâu. Với quy mô càng lớn thì bài toán này càng trở nên phức tạp kèm theo những nguy cơ lãng phí tài nguyên, tổn thất thời gian, dẫn tới sự chậm trễ và kém chính xác trong việc ra quyết định vào những thời điểm cần thiết.
  • Nắm bắt được khó khăn đó, từ năm 1997, EFFECT đã xuất hiện như một lá cờ tiên phong trong việc đón đầu và vận dụng công nghệ làm đòn bẩy tăng cường hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm quản trị doanh nghiệp, EFFECT đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy, đạt được nhiều thành tựu và được đánh giá cao bởi hơn 3000 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  • EFFECT mang tới những giải pháp quản trị cho doanh nghiệp với hai dòng sản phẩm chính là phần mềm kế toán quản trị và phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị của các đơn vị doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, ngành nghề trên khắp cả nước.
Sứ mệnh
  • Sứ mệnh của EFFECT là giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động hiệu quả hơn thông qua sản phẩm phần mềm quản trị thông minh và các dịch vụ hỗ trợ, tư vấn hoàn hảo.
  • Với phương châm “Ý tưởng hay, giải pháp tốt”, EFFECT cam kết sẽ luôn đứng ở vị trí khách hàng để nhìn nhận vấn đề, đề xuất những ý tưởng sáng tạo, chất lượng và hiện thực hóa nó bằng những giải pháp phù hợp, tối ưu nhằm giải quyết nhu cầu quản trị đa dạng của doanh nghiệp. Song hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp, EFFECT mong muốn mang tới một công cụ thực sự hữu hiệu, một dịch vụ hoàn hảo để tối đa hóa năng lực của cộng đồng doanh nghiệp nói riêng, thúc đẩy nền kinh tế tri thức phát triển và góp phần vào sự phồn vinh của đất nước nói chung.

 

Tầm nhìn

 

  • Đặt ra tầm nhìn chiến lược trở thành đơn vị cung cấp phần mềm kế toán quản trị và phần mềm ERP hàng đầu Việt Nam, EFFECT đã và đang có những bước tiến vững chắc và hoạch định rõ ràng để từng bước chạm tới mục tiêu đó. Bằng cách khai thác tối đa hàm lượng chất xám trong những ý tưởng sáng tạo để chuyển hóa thành những giải pháp quản trị thông minh mềm dẻo, EFFECT tự tin sẽ tối ưu hóa được những giá trị thực tiễn của công nghệ để thỏa mãn được những nhu cầu quản trị phức tạp nhất, và chạm tới được những kỳ vọng cao nhất của các doanh nghiệp.
Định vị
  • EFFECT hướng tới nhóm khách hàng tiềm năng là những doanh nghiệp vừa và lớn. Rõ ràng, sự phát triển về quy mô doanh nghiệp tỷ lệ thuận với độ phức tạp trong quản trị. Doanh nghiệp càng lớn thì càng đối mặt với nhiều thách thức hơn trong việc làm thế nào để kiểm soát, phân bổ và điều chỉnh các nguồn lực theo hướng tối ưu nhất, giảm thiểu lãng phí tài nguyên công ty, và đưa ra những quyết định chính xác vào những thời điểm cần thiết. Bởi vậy doanh nghiệp sẽ cần có một giải pháp quản trị thông minh, mềm dẻo giải quyết được tối đa những vấn đề khó khăn gặp phải trong quản trị.
  • Tự tin vào năng lực không giới hạn của những ý tưởng sáng tạo, được hiện thực hóa thành những giải pháp tối ưu, Effect khẳng định sẽ có thể tháo gỡ những khó khăn trong quản trị của các doanh nghiệp vừa và lớn, và mang tới một mức độ thỏa dụng cao. Sự tin tưởng của hàng nghìn doanh nghiệp vừa và lớn trên khắp đất nước trong suốt 15 năm qua là một minh chứng hùng hồn nhất cho những đóng góp của Effect như một mắt xích trong chuỗi thành công không ngừng của doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Effect sẵn sàng cung cấp miễn phí hoặc cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý nhất và hiệu quả cao.

Bookmark and Share

Google+ DMCA.com