GÓP Ý  
  • dsad

huyhung.com.vn

Chia sẻ :

Tục ngữ Thổ Nhĩ Kỳ có câu: “Cà phê phải đen như địa ngục, đắng như tử thần và ngọt ngào như tình yêu”. Hãy đến với Doanh nghiệp tư nhân Huy Hùng để có được những hạt cà phê đích thực! Đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu của mỗi con người càng được nâng cao, không chỉ dừng lại ở việc ăn no, mặc ấm, cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống của con người cũng phải tăng lên. Với ước muốn cải thiện kinh tế của gia đình, tạo điều kiện tốt cho con cái học tập tốt, vào năm 2005 cửa hàng Huy Hùng được mở ra trên địa bàn thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum.

 

Cửa hàng chuyên cung cấp vật tư nông nghiệp, thuốc bảo vệ thực vật… cho bà con nông dân xung quanh. Sau hơn một năm đi vào hoạt động, nhận thấy được sự khó khăn của bà con nông dân trên địa bàn trong việc tìm đầu ra cho hàng nông sản, nhiều nhất là cà phê, cửa hàng đã mở rộng lĩnh vực hoạt động thêm thu mua hàng nông sản, vào cuối năm 2006, cửa hàng đã chính thức xin giấy phép thành lập Doanh nghiệp.

 

DNTN Huy Hùng đi vào hoạt động vào niên vụ 2006-2007, doanh nghiệp chỉ thu mua cà phê tươi chưa qua chế biến của vài hộ nông dân và bán lại cho các công ty thu mua lớn. Đến niên vụ 2007-2008, sản lượng thu mua và sơ chế là 2.000 tấn cà phê nhân. Trong niên vụ 2008-2009, sản lượng thu mua và sơ chế gần 4.000 tấn cà phê nhân.

Hiện nay, DNTN Huy Hùng đã có một trụ sở làm việc khang trang đặt tại 472 Hùng Vương, thị trấn Đắk Hà, huyện  Đắk Hà, tỉnh Kon Tum, ba sân phơi với diện tích gần 3 ha, được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, có kho bãi và khu xay xát cách biệt với khu dân cư tạo điều kiện tốt cho việc thu mua, xay xát hàng nông sản.

 

Niên vụ 2009-2010, Doanh nghiệp đã cung cấp vật tư nông nghiệp cho hàng ngàn hộ nông dân trên khắp địa bàn huyện, ước tính sản lượng thu mua và xay xát khoảng 6.000 tấn cà phê nhân xô trở lên, doanh nghiệp đang dần dần hoàn thiện công nghệ, xúc tiến thủ tục để xuất khẩu cà phê nhân và các mặt hàng nông sản khác. Cuối năm 2008, doanh nghiệp đã hỗ trợ một nhóm nông dân sản xuất cà phê theo tiêu chuẩn của FLO, đã được FLO-cert cấp giấy chứng nhận là nhóm sản xuất nhỏ (nhóm có tên là: Tổ hợp tác sản xuất cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng). Tổ hợp tác sản xuất cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng do một nhóm hộ nông dân hợp lại theo tinh thần tự nguyện, bình đẳng, được thành lập theo đúng quy định của Pháp luật hiện hành, hoạt động độc lập với Doanh nghiệp Tư nhân Huy Hùng. Sản lượng của nhóm trong niên vụ 2009-2010 là 350 tấn cà phê nhân xô.

 

Qua 3 năm hoạt động, doanh nghiệp đã có được lòng tin của rất nhiều bà con nông dân trên địa bàn huyện và tỉnh, đặc biệt hàng năm còn nhận được nhiều bằng khen của các cấp lãnh đạo tỉnh, huyện.

Doanh nghiệp đã được chứng nhận là nhà xuất khẩu cà phê, là một mắt xích trong chuỗi giá trị Fairtrade. Phương châm kinh doanh của chúng tôi: “Trách nhiệm, uy tín và chất lượng”.

 

Doanh Nghiệp Tư Nhân Huy Hùng

Giám đốc: Bà Lê Thị Sử

Địa chỉ trụ sở chính: 472 Hùng Vương – Thị trấn Đắk Hà – Huyện Đắk Hà – Tỉnh Kon Tum

Điện thoại: 0603 822161 

Fax: 0603 827737

Mã số  thuế: 6100228312

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ông Phạm Hồng Lợi

DNTN Huy Hùng

472 Hùng Vương – Thị  trấn Đắk Hà – Huyện Đắk Hà – Tỉnh Kon Tum

Điện thoại: 060 3822 161  

Di động : 0914 199 161

Bookmark and Share

Google+ DMCA.com