GÓP Ý  
  • dsad

JARDIN DE FLEURS – VƯỜN HOA LƯƠNG SƠN

Chia sẻ :

Cách trung tâm Hà Nội 40km , mất chừng hơn một giờ đi ô tô về phía Hòa Bình trên con đường ngập tràn màu xanh của lá, màu vàng trên những cánh đồng, và sắc màu của hoa đồng nội, Jardin de Fleurs hứa hẹn là điểm đến lý tưởng với cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tươi đẹp.

Jardin de Fleurs, là sự lựa chọn tuyệt vời cho một kỳ nghỉ dưỡng dành cho bạn. Bạn sẽ được sống và hòa mình giữa thiên nhiên với màu xanh của lá và sắc màu của hoa, đó thực sự là sự trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng.

Giữa không gian xanh mát trong lành của khí trời Tây Bắc, bạn sẽ có dịp thưởng thức những món ăn đặc trưng mang hương vị của núi rừng là sự kết tinh của niềm đam mê ẩm thực và bàn tay tài hoa của đầu bếp Jardin de Fleurs.

Đến với Jardin de Fleurs, nơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác bình an và thư thái trong tâm hồn khi nghỉ ngơi trong những căn nhà nhỏ trên đồi mang phong cách cổ điển, với đủ tiện nghi và sang trọng. Chính sự tận tâm, lòng nhiệt tình và sự thân thiện của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cảm nhận một cách tròn vẹn về nơi đây, nơi của hoa của lá của tình người Tây Bắc.

Jardin de Fleurs, sự lựa chọn của bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.Bookmark and Share

Google+ DMCA.com