GÓP Ý  
  • dsad

JENNY SPA – CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Chia sẻ :

Điều thú vị của massage là sự sáng tạo không bờ bến của nhiều nền văn hóa mang lại cho ta những kỹ thuật massage với nhiều mục đích trị liệu khác nhau. Sự kết hợp của không gian Spa yên bình và các kỹ thuật massage điêu luyện không chỉ giúp con người xua tan đi những căng thẳng của cuộc sống mà còn góp phần gìn giữ và lấy lại vẻ đẹp của tuổi thanh xuân.

Với mong muốn JennySpa sẽ trở thành một điểm đến quen thuộc và thỏa mãn được hai nhu cầu thiết yếu trên của chị em phụ nữ, vị nữ chủ nhân của chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nghiên cứu về da, sự liên hệ giữa sắc đẹp với sức khỏe của con người, sự kết hợp giữa mỹ phẩm với các dược phẩm đông y và đưa ra những phương pháp chăm sóc, trị liệu hiệu quả nhất cho JennySpa.

JennySpa hiểu rằng một làn da đẹp cần phải được “nuông chiều” đúng cách. Với sứ mệnh hoàn thiện vẻ đẹp đem lại sự tự tin và thành công cho mọi chị em phụ nữ, JennySpa sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ và tỏa sáng.

Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hiểu biết sâu sắc về sức khỏe của làn da và sự tận tình tư vấn bên cạnh việc sử dụng các dòng sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: Dermalogica, Syma, ImageSkin… và những sản phẩm không chứa các chất gây kích ứng như: mỡ cừu, cồn công nghiệp, dầu khoáng, hương thơm nhân tạo… JennySpa cam kết sẽ luôn làm các bạn hài lòng với kết quả trị liệu của mình.

Không bao giờ là quá sớm cho việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bản thân. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng và cảm nhận.

JENNY SPA – CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Số 22 Ngô Văn Sở, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: http://www.jennyspa.com.vn

Email: lienhe@jennyspa.com.vn

Điện thoại: 04 8589 8153

Hotline: 0168 586 2268Bookmark and Share

Google+ DMCA.com