GÓP Ý  
  • dsad

Jeunesse.com.vn

Chia sẻ :

Giới thiệu chung về Jeunesse

Jeunesse không như những câu chuyện cũ về chăm sóc da và thực phẩm bổ sung. Chúng tôi càng không giống như mô hình kinh doanh đa cấp trước đây. Jeunesse là mô hình kinh doanh toàn cầu, giúp mọi người đạt được những mong muốn của họ sức khỏe, tuổi trẻ, vẻ đẹp & một cuộc sống đáng sống.
Jeunesse kết hợp những đột phá khoa học vào một hệ thống sản phẩm giúp tăng cường sự trẻ hóa thông qua những tác động từ cấp độ tế bào. Tập trung vào việc nâng cao sức khỏe, tuổi thọ & tái tạo tế bào, các dòng sản phẩm của chúng tôi giúp mọi người có thể tận hưởng một cuộc sống sôi động & đầy màu sắc đồng thời hướng tới mục tiêu cuối cùng & quan trọng nhất – Sự trẻ hóa.Jeunesse mang lại sự trẻ hóa thông qua 4 yếu tố sáng tạo sau:Sản phẩm. Hệ thống tăng cường trẻ hóa (YES) không chỉ mang lại diện mạo trẻ trung. Mà đó là sự cảm nhận sức khỏe & tuổi trẻ lâu dài từ bên trong. Ngay cả những công nghệ khoa học mà chúng tôi ứng dụng cũng mới & tiên tiến nhất. Công thức sáng chế hiện đại của chúng tôi giúp mang lại hiệu quả thực tế – Sự Trẻ Hóa.Con người. Jeunesse chia sẻ một giá trị cảm xúc mà không một công ty kinh doanh mạng nào có được. Văn hóa của Jeunesse như một dòng chảy vẹn nguyên tới tận những giá trị cốt lõi được tạo nên bởi những người sáng lập. Dòng chảy đó đã ươm mầm cho bao trái ngọt – những mối quan hệ dựa trên nền tảng tôn trọng, tin tưởng & thân ái Đây là phần thưởng tuyệt vời mà thành viên đại gia đình Jeunesse toàn cầu đang từng ngày, từng giờ được trải nghiệm.Kế hoạch. Với một kế hoạch trả thưởng thực tế và mang lại nhiều lợi ích nhất cho nhà phân phối, Jeunesse có thể giúp nhiều người kiếm được nhiều tiền hơn. Những chương trình nghỉ dưỡng phong phú & các chuyến du lịch khích lệ… đó là cách chúng tôi phát triển công việc kinh doanh. Bởi lẽ, thưởng thức cuộc sống chính là một phần của văn hóa Jeunesse. Tìm hiểu thêm về Cơ hội của chúng tôi.> 

Nền tảng. Jeunesse không thiết lập những chiến lược kinh doanh mạng cổ điển, truyền thống. Chúng tôi kết hợp công nghệ thế hệ mới với nền tảng tiên tiến nhất mà các nhà phân phối mong muốn.

Bookmark and Share

Google+ DMCA.com