GÓP Ý  
  • dsad
  • skywindow

Sky Window

Chia sẻ :

Tên doanh nghiệp:        Công ty TNHH sản xuất và thương mại Dacoli Việt Nam

Trụ sở đăng ký:               Số 3D3- Khu Đô Thị Cầu Diễn – Từ Liêm  - Hà Nội
Trụ sở giao dịch:             Số 3D3- Khu Đô Thị Cầu Diễn – Từ Liêm  - Hà Nội
Đại diện Bà:                 Nguyễn Thị Oanh
Chức vụ :                         Tổng Giám đốc
Điện thoại:                      04.37 97 0378
Web :                                www.skywindow.vn

Email:                             thanhtuyendacoli@gmail.com

 

 Hoạt động kinh doanh  chủ yếu:

 

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Dacoli Việt Nam dựa trên sự phát triển về nhân sự cũng như sự tiếp cận khoa học kỹ thuật của thế giới. Với sứ mệnh: cung cấp sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao hợp giá thành cho các công trình. Đồng thời phát triển doanh nghiệp vững mạnh, tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng. Dacoli Việt Nam đem lại cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Công ty đang từng bước phấn đấu là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, đi đầu trong việc cung cấp, lắp đặt kính cường lực , cửa nhựa UPVC, cửa nhôm cao cấp, kính màu trang trí …  cho các công trình với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.
Dacoli Việt Nam là nhà phân phối và cung cấp ra thị trường các sản phẩm kính cường lực , cửa nhựa UPVC, cửa nhôm cao cấp, kính màu trang trí nhập khẩu trực tiếp chính hãng nên khách hàng yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp khách hàng sẽ được yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình.
Khách hàng được tư vân vấn về công nghệ và thiết kế miễn phí, Công ty luôn có hàng mẫu và có hàng sẵn với những công trình phổ dụng. Khách hàng có thể tùy chọn sản phẩm với các hãng khác nhau. Sau khi lắp đặt sản phẩm, ngoài bảo hành sản phẩm theo tiêu chuân của hãng, công ty chúng tôi sẽ bảo trì hệ thống miễn phí trong 1 năm đầu. Khách hàng có thể ký kết hợp đồng dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thống (nếu có nhu cầu) trong những năm tiếp theo.

Bookmark and Share

Google+ DMCA.com