GÓP Ý  
  • dsad

Tamtravel

  • tamtravel

Kính thưa quý khách!

Được thành lập từ năm 2005, giấy phép kinh doanh lữ hành số: 0481/2005/TCDL-GPLHQT, Tamtravel đã xây dựng một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và năng động, cùng ban quản lí giỏi giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động. Tamtravel đang thực hiện hoài bão thay đổi ngành công nghiệp du lịch ở Việt Nam: Đưa người Việt Nam tiếp cận gần hơn với thế giới.

Bằng tình yêu, niềm say mê và những nỗ lực sáng tạo không ngừng, Tamtravel mong muốn các sản phẩm và dịch vụ của mình trở thành một phần không thể tách rời trong những kỳ nghỉ của quý khách, góp phần làm cuộc sống và đất nước tươi đẹp hơn, đặc biệt trong xu thế đất nước đang trong quá trình hội nhập toàn cầu.

Với những sản phẩm đa dạng phục vụ thị trường trong và ngoài nước, Tamtravel đã và đang hướng tới việc triển khai thiết lập mạng lưới dịch vụ tại các điểm đến nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu về dịch vụ cho du khách là những cá nhân, các cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước và không ngừng tăng cường mối quan hệ mật thiết với nhiều hãng lữ hành có uy tín trên thế giới làm cầu nối để luôn đảm bảo cho sản phẩm du lịch quốc tế của chúng tôi mang đầy tính cạnh tranh.

Sự khác biệt của Tamtravel không chỉ thể hiện trong những sản phẩm truyền thống mà còn là thế mạnh trong các sản phẩm mới như khảo sát, xúc tiến thương mại, tổ chức hội nghị, hội thảo và các sự kiện lớn.

Chúng tôi nhận thấy sứ mệnh của Tamtravel là phải mang đến cho khách hàng những chuyến đi thành công nhất về mục đích, chuyên nghiệp nhất về tổ chức, hoàn hảo nhất về dịch vụ, cạnh tranh nhất về giá cả.

Tamtravel luôn đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường!Bookmark and Share

Chia sẻ :
Google+ DMCA.com