GÓP Ý  
  • dsad

Chiến dịch SEO hiệu quả dành cho doanh nghiệp mới

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

Kiến thức seothực sự rất đơn giản nhưng với những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh trực tuyến chưa nắm được kiến thức seo thì việc mong muốn xây dựng được một thương hiệu mạnh mẽ ngay từ đầu là dường như không thể. Để thành công đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ của kĩ thuật marketing và am hiểu kiến thức seo .

11

 Chiến dịch SEO hiệu quả dành cho doanh nghiệp mới  Dưới đây là 8 kiến thức Seotưởng chừng đơn giản bạn có thể làm để giúp cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn được thành công. Nhưng rất có thể bạn chưa làm ( Một nguy cơ đe dọa cho doanh nghiệp của ban) và đối thủ cạnh tranh của bạn cũng chưa làm vì không có kiến thứ seo ( Đây là cơ hội lớn dành cho bạn).

1. Kiến thức SEO – Hãy tự hỏi khách hàng họ muốn gì?  SEO top googlevà lượng người truy cập trên toàn thế giới không giúp bạn bán được hàng, trừ khi bạn đang cung cấp những gì khách hàng thực sự muốn với một mức giá cạnh tranh, trình bày trên một trang web đẹp , điều hướng tốt cho người sử dụng.  Hãy làm nghiên cứu khách hàng của bạn càng sớm càng tốt. Điều này thực sự cần thiết nhưng rất ít doanh nghiệp thực sự quan tâm tìm hiểu những gì khách hàng của họ thực sự muốn trước khi xây dựng thương hiệu trực tuyến . Chính vì thế rất ít hoặc không có website nào chịu đầu tư vào khách hàng mục tiêu.  Thái độ thờ ơ với khách hàng thực sự đã lỗi thời trong xã hội kết nối ngày nay. Ít nhất bạn nên tìm hiểu sản phẩm mà khách hàng mục tiêu của bạn muốn mua và đảm bảo giá của bạn là cạnh tranh. Khách hàng của bạn có thể xây dựng nên thương hiệu của bạn.  Tại sao không để họ xây dựng thương hiệu của bạn theo cách họ muốn. Khách hàng của bạn là chuyên gia tư vấn sẵn sàng thiết kế thương hiệu của bạn, website của bạn và doanh nghiệp của bạn trên facebook miễn phí.  Vì vậy ít nhất bạn cũng phải lịch sự hỏi họ xem họ muốn gì? Hiểu được quyết định mua của khách hàng là điều vô cùng mạnh mẽ, bạn biết bạn sẽ tung ra dịch vụ, sản phẩm gì mà họ hưởng ứng nhiệt liệt.  Liên quan tới khách hàng của bạn là những người ủng hộ(follow) họ. Nghĩa là bạn có một lực lượng bán hàng hoạt động miễn phí. Hầu hết khách hàng của bạn sử dụng mạng xã hội, chỉ cần bạn cung cấp một cái gì đó có giá trị chia sẻ thì chỉ cần một cái nhấp chuột dịch vụ sản phẩm của bạn được rất nhiều người biết đến.

2. Kiến thức SEO – Bắt đầu SEO  Tối ưu hóa website cho phù hợp với công cụ tìm kiếm có thể mất nhiều tháng mới thấy kết quả. Nhưng đó là cách tốt nhất để tiết kiệm ngân sách marketing của bạn. Vậy tại sao phải chờ đợi ? Hãy bắt đầu ngay lập tức.

3. Kiến thức SEO – Ra mắt: Cơ hội duy nhất  Lễ ra mắt là cơ hội to lớn và duy nhất mà sẽ không bao giờ có lại được. Nó có thể là thời điểm có giá trị nhất.  Tin tức về sự ra mắt của bạn có thể thu hút được sự chú ý của các blog phổ biến ,có ảnh hưởng. Cùng với các phương tiện truyền thông offline kéo theo các hoạt động truyền thông xã hội kích thích cho việc SEO của bạn cũng như các chiến dịch marketing online khác.  Vì thế đừng lãng phí cơ hội này.

4. Viết blog  Là một thương hiệu mới, bạn cần cho khách hàng mục tiêu biết bạn có gì, chiếm được lòng tin và thu hút cảm tình của họ. Viết blog thể hiên sự chuyên môn và chủ động của bạn.  Đây cũng là công đoạn đầu tiên của chiến lược marketing nội dung của bạn. Bài viết blog sẽ liên quan trực tiếp tới sản phẩm và quan tâm tới khách hàng mục tiêu của bạn. Có thể họ sẽ chia sẻ nếu nội dung thuyết phục được họ. Và bạn nỗ lực quảng cáo chúng thì họ sẽ hoạt động truyền thông xã hội thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và SEO miễn phí.  Nội dung độc đáo phù hợp với thị trường mục tiêu dựa trên sự hiểu biết phân tích sâu sắc khách hàng là nên tảng của một chiến lược SEO.  Quan trọng không kém, là các trang sản phẩm hoặc các trang khác trên website của bạn có thực sự thú vị, đủ để mọi người chia sẻ với bạn bè trên facebook hoặc trong mạng lưới kinh doanh của họ trên thị trường B2B.

5.Tham gia mạng xã hội  Hãy chủ động thiết lập và tham gia mạng xã hội. Thiết lập Twitter, Facebook, google+ , Youtube, Printerest… tất cả những kênh truyền thông xã hội đó là miễn phí. Rất dễ dàng để đưa nội dung ra ngoài sử dụng mạng xã hội. Ít nhất bạn có thể tweet những bài viết mới thú vị của bạn và gửi chúng lên facebook.  Truyền thông mạng xã hội không chỉ là gửi đi các thông điệp bài viết về sản phẩm dịch vụ mà còn là nơi tham gia đối thoại khách hàng. Là nơi tiếp cận khách hàng giúp họ hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ của bạn.

6. Sử dụng PPC trong khi SEO  Kiến thức SEO áp dụng vào làm SEO là việc làm tốt nhất bạn có thể làm cho việc kinh doanh của bạn, nhưng nó không cho hiệu quả tức thời mà phải có thời gian.  PPC là giải pháp để tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng ngay lập tức mà bạn có thể kiểm soát và đo lường được. Nó thực sự hữu ích trong những tuần đầu trước khi SEO , cung cấp một lượng truy cập doanh số bán hàn đều đặn, tăng đáng kể thu nhập từ đầu trong dài hạn.

7. Google Analytics và công cụ Webmaster.  Cả hai đều là những công cụ miễn phí.  Google Analytics giúp bạn dễ dàng xem được lượng người truy cập đến website của bạn như thế nào, nơi họ đến và những gì họ làm .  Webmaster Tool là công cụ giup bạn phân tích được website của mình dưới con mắt của Google. Bạn có thể chẩn đoán các vấn đề đang gặp phải có thể gây tổn hại cho người dùng hoặc SEO.  Những điều này rất cần thiết cho thành công của một trang web.

8. Tìm một công ty SEO  Để làm những việc trên được tốt, bạn có thể cần tới một chuyên gia ở những công ty SEO. Nếu có ngân sách bạn nên thuê một công ty SEO hỗ trợ bạn trong những buổi đầu.  Bạn có thể thuê một nhân viên với kiến thức seo giỏi nếu đủ ngân sách.

Theo Taka

Bookmark and Share

Hỗ Trợ Khách Hàng

Hỗ trợ kỹ thuật

Email: support247@2c.com.vn

Kinh Doanh

Email: contact@2c.com.vn

Tel : 04 3248 4750 | 094 260 8282
Google+ DMCA.com