GÓP Ý  
  • dsad

Giới thiệu SEO Website

Đây là cơ bản về seo mà công ty seo chúng tôi muốn chia sẻ:


SEO (Search Engine Optimization) – Tối ưu hóa máy tìm kiếm – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tập hợp các phương pháp nhằm hỗ trợ máy tìm kiếm chọn lựa website phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. SEO mục đích là để hỗ trợ máy tìm kiếm, người tìm kiếm trên Internet. Và có thể được coi là một lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Bạn có thể vào google.com.vn tìm ”seo website” để tìm hiểu thêm.

Bạn có thường xuyên sử dụng Google để tìm kiếm không ?

Bạn đã bao giờ thấy bực mình vì Google đưa ra thông tin không chuẩn xác ?

Hiện nay có hàng tỷ các website khác nhau, làm thế nào để các máy tìm kiếm như Google tìm ra được những website có chứa thông tin hữu ích nhất cho người tìm kiếm ?

Dịch vụ SEO web thực tế là để hỗ trợ máy tìm kiếm, bởi vì người tìm kiếm luôn muốn thông tin mới nhất, hữu ích nhất, sát với điều họ đang tìm. Nên các máy tìm kiếm nào đưa ra thông tin chính xác nhất sẽ được nhiều người dùng chọn lựa.

Và vấn đề ở đây là có khá nhiều thông tin sai lệch mà các máy tìm kiếm chưa lọc, xóa được do những hạn chế của thuật toán tìm kiếm, cũng như độ phức tạp của các ngôn ngữ. Nên SEO web ra đời để các webmaster hỗ trợ các máy tìm kiếm, tìm được nội dung chính xác hơn, chuẩn xác hơn, tìm đúng nội dung mà khách hàng muốn.

 

“Đảm bảo người dùng Google tìm thấy website của bạn ngay trong trang kết quả đầu tiên!”

Tại sao phải thực hiện giải pháp SEO web?

Thiết kế một website hấp dẫn mới là bước khởi đầu trên internet, để cả thế giới biết đến sự hiện diện của bạn, bạn cần phải quảng bá website đó. Những lợi ích dễ thấy nhất của SEO cho website là:

  • Tăng lượng người truy cập vào website
  • Tăng sự nhận biết và khuếch trương Thương Hiệu doanh nghiệp.
  • Tạo lợi thế cạnh tranh trước đối thủ.
  • Tạo sự quan tâm, yêu thích đối với website và chính bản thân doanh nghiệp.
  • Và một kết quả đáng quan tâm là quảng bá web giúp tăng lượng khách hàng truy cập vào website, từ đó giúp doanh nghiệp tăng được doanh số bán hàng.

Bookmark and Share

Google+ DMCA.com