GÓP Ý  
  • dsad

Tính năng MICROSOFT EXCHANGE

+ Free Outlook 2007 Software
+ Free Virus and Spam Filtering
+ Free ActiveSync for Treo/PocketPC
+ Free Outlook Mobile Access
+ 2GB of Mailbox Space
+ Attach file 20MB
Chỉ với chỉ $4,95 / tháng / hộp thư, bạn và đồng nghiệp của bạn có thể chia sẻ Danh bạ, Lịch và task vụ.Email Exchange là hoàn toàn tương thích với Outlook 2003, Outlook 2007 và Macintosh.

 

Ngày nay thư điện tử đã là công cụ hiệu quả trong công việc kinh doanh. Các doanh nghiệp có nhiều lựa chọn trong việc xây dựng hệ thống thư điện tử trong doanh nghiệp của mình. www.EmailViet.net có các giải pháp phù hợp cho nhu cầu, tầm vóc của doanh nghiệp.

Mỗi một thành viên trong doanh nghiệp sẽ được một địa chỉ e-mail ví dụ như  tênnhânviên@têncôngty.com.vn hoặc tênnhânviên@têncôngty.com. Với địa chỉ email này khi thực hiện các giao dịch bằng thư điện tử sẽ tăng tính tin cậy với đối tác và làm quảng bá nhãn hiệu công ty.

+ Đối tượng sử dụng dịch vụ Email Cao cấp?

▪ Các công ty muốn dùng địa chỉ email dung lượng lớn, gửi file lớn với độ ổn định & bảo mật của Server Mail Riêng, không dùng chung với host.

▪ Các công ty muốn có hộp thư với tên miền riêng của mình nhưng không muốn đầu tư một hệ thống đường kết nối riêng và máy chủ riêng.

+ Lợi ích của dịch vụ Cao cấp?

▪ Dung lượng lớn hàng Giga-bytes , attach file đến 20MB, lưu trữ email, dữ liệu thoải mái.

▪ Email được lưu trữ trên Server Mail Riêng nên có độ tin cậy, bảo mật cao với giao thức truy cập SSL.

▪ Tích hợp tính năng tìm kiếm nên dễ dàng tìm kiếm email dù chứa với số lượng lớn.

▪ Không bị đánh dấu spam gửi mail vào thẳng Inbox của khách hàng mà không bị chuyển vào Bulk hay Spam Mail …

▪ Tiện ích khác như chuyển tiếp mail, tự động trả lời, nhận dạng & lọc spam.

▪ Email dựa trên tên miền riêng của công ty có dạng (hỗ trợ tất cả tên miền quốc tế & VN) , tạo nên tính chuyên nghiệp tạo sự tin tưởng trong giao dịch điện tử .

▪ Quảng bá tên công ty, thương hiệu của mình thông qua tên miền đăng ký.

▪ Xây dựng được hệ thống email tập trung thống nhất , khoa học, thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch đúng người, đúng việc ( như khi cần liên hệ với bộ phận Sales thì có …).

▪ Hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập các địa chỉ email của công ty mình như tạo, thêm , xoá, thay đổi… các địa chỉ email của công ty.

▪ Đơn giản dễ sử dụng vì dùng chương trình kiểm tra email thông dụng như Outlook Express hay Microsoft Outlookđể thực hiện việc gửi nhận email theo chuẩn POP3. Ngoài ra cũng có kiểm tra email qua giao diện Web ( Webmail – như Trong outlook của Microsoft Office).

▪ Kiểm tra, gửi/ nhận email mọi lúc mọi nơi ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Chỉ cần kết nối vào Internet dưới bất kỳ hình thức nào.

▪ Hỗ trợ kết check e-mail từ thiết bị di động MOBILE

▪ Tiết kiệm chi phí kết nối đường truyền riêng, đầu tư và lắp đặt máy chủ và các chi phí bảo trì hệ thống.

▪ Kiểm soát chi phí hàng tháng.Bookmark and Share

Google+ DMCA.com