GÓP Ý  
  • dsad

Tài khoản Hotmail và Live Email vào Outlook 2010

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

Mới đây, Microsoft đang rục rịch đưa ra bản cập nhật tiếp theo của dịch vụ Hotmail, hứa hẹn mang lại dịch vụ webmail tốt hơn. Tuy nhiên, bản chắp vá Outlook 2010 của Microsoft đã xuất hiện. Làm cách nào để đăng nhập Hotmail thông qua Outlook

Phiên bản outlook 2010 hoạt động với nhiều phiên bản email khác nhau, bao gồm cả các tài khoản sử dụng giao thức POP3, IMAP và Exchange. Vấn đề xuất hiên đó là POP3 và IMAP là email đồng bộ hóa, không hiển thị lịch và danh sách liên hệ giống như email của Exchanges. Tuy nhiên, với Hotmail, bạn có thể đồng bộ hóa email, danh sách liên hệ, lịch với outlook với Hotmail Connector. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng xem được toàn bộ dữ liệu PIM ở bất kì đâu. Hãy theo dõi hướng dẫn giúp thiết lập Hotmail và Live Mail vào tài khoản Outlook 2010 của bạn.

Bắt đầu

Cách dễ dàng nhất để gắn Hotmail vào Outlook là cài đặt outlook Hotmail Connector (bản 32 bit và 64 bit). Outlook fai được đóng trước khi tiến hành cài đặt như thông thường.

Nếu bạn đăng ký tài khoản Hotmail trong khi thiết lập New Account  của Outlook trước khi cài đặt Hotmail Connector thì Outlook sẽ giúp ban tải Hotmail Connector. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thoát Outlook trước khi cài đặt Connector, Sau đó lại phải đăng nhập lại thông tin của bạn khi bạn khởi động lại Outlook. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn nếu ban đầu bạn chỉ cài đặt Outlook.

Thêm tài khoản Hotmail vào Outlook

Giờ bạn đã sẵn sàng thêm tài khoản Hotmail vào Outlook. Khi mở Outlook 2010 bạn sẽ thấy màn hình xanh, nhấn Next để tiếp tục

Chọn Yes > Next

Nếu bạn đã có 1 tài khoản email trong Outlook, bạn có thể mở thêm tài khoản mới bằng cách  kích vào File > Add account

Nhập thông tin tài khoản Hotmail > Next

Outlook sẽ kiểm tra tài khoản bạn đăng ký, sau đó tự động lập tài khoản cho bạn với Hotmail Connector bạn đã cài đặt trước đó

Nếu bạn nhập sai password, popup sẽ hiện ra. Nhập lại pass, chọn OK và Outlook sẽ kiểm tra lại thiết lập của bạn

Sau khi việc cai đặt hoàn thanh kết thúc, kích Finish và kiêm tra tài khoản Hotmail trên Outlook.

Chào mừng bạn đã đến mới Hotmail 2010. bạn sẽ thấy 1 chú ý nhỏ ở dưới cuối cửa sổ để xác nhận bạn đã kết nối với Windows Live Hotmail. Bây giờ, email của bạn sẽ đồng bộ hóa với tài khoản Hotmail, lịch outlook và danh sách liên hệ sẽ được đồng bộ với lịch and danh sách của Live. Đó là cách gần nhất giúp bạn có được đầy đủ Exchange mà k cần tài khoản Exchange. Theo những người đã sử dụng thì điều đó thật tuyệt. thực tế, Hotmail Sync dường như làm việc nhanh hơn IMAP.

Thiết lập Hotmail qua POP3

Nếu bạn cần đăng nhập tài khoản Hotmail nhưng lại không muốn cài đặt Outlook Connector, thì bạn có thể thêm vào với POP3. theo chúng tôi thì sử dụng Outlook Connector là giải pháp tốt nhất nhưng nếu bạn k thể cài đặt nó (ví du: bạn không thể cài đặt thêm bất kì chương trình nào vào máy tính) thì đây la sự lựa chọn tốt.

Để cài đặt được, hãy theo hướng dẫn dưới đây để thiết lập tài khoản Gmail POP3 trong Outlook. Mặc dù bài báo này tập trung vào Gmail nhưng việc cài đặt gần như là giống nhau. Điều duy nhất mà bạn muốn thay đổi đó là server Incoming và Outgoing.

• Incoming mail server – pop3.live.com

• Outgoing mail server – smtp.live.com

• User name – your Hotmail or Live email address

• Tên đăng nhập – địa chỉ email của hotmail và Live

• Incoming Server (POP3) – 995

• Outgoing Server (SMTP) – 587

Cũng giống như Gmail, chon TLS để kết nối đồng bộ hóa. Sau đó ở cuối màn hình, đảm bảo là bạn k chọn hộp thoại Remove messages từ server sau vài ngày. Như vậy thì các tin nhắn của bạn sẽ vân được lưu trong tài khoản Hotmail của bạn.

Mặc dù Hotmail không được sử dụng phổ biến như Gmail, nhưng nó làm việc thực sự hiệu quả khi được tích hợp với Outlook. Nếu bạn quen với việc sử dụng dịch vụ Windows Live, hoặc muốn thử sử dụng thì Outlook Connector là cách dễ dàng nhất để giúp hoạt động của màn hình đồng bộ với  đám mây điện toán. Bạn chỉ là 1 trong hàng triệu ng đang sử dụng Hotmail muốn đăng nhập vào tài khoản Hotmail cũ song song với các tài khoản khác thì đây cũng là sự lựa chọn tốt nhât cho bạn.

Bookmark and Share

Hỗ Trợ Khách Hàng

Hỗ trợ kỹ thuật

Email: support247@2c.com.vn

Kinh Doanh

Email: contact@2c.com.vn

Tel : 04 3248 4750 | 094 260 8282
Google+ DMCA.com