GÓP Ý  
  • dsad

Xu Hướng Thiết Kế Website Kinh Doanh Chuyên Nghiệp

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

Internet đã trở thành phương tiện truyền thông tuyệt vời cho các  doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó cho phép chúng ta kết nối và tạo ra những ứng dụng hữu ích. Chúng tôi thấy có sự chuyển đổi giữa nhiều phong cách khác nhau trong xu hướng thiết kế phát triển trong những năm qua. Các trang web hiện đại dùng cho các  doanh nghiệp không còn là ngoại lệ và đã tăng trưởng khá mạnh trong thập kỷ qua.
Nhiều chủ doanh nghiệp lớn và nhỏ đều tìm kiếm một trang  web. Nó giúp cho công việc kinh doanh và quảng bá các sản phẩm của công ty. Đó cũng là một thị trường tiềm năng và giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu.

Tôi đưa ra một vài xu hướng thiết kế web của một số công ty sau đây. Không phải tất cả đều dùng giải pháp bỏ cookie và thêm vào các ý tưởng trong quá trình sáng tạo. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem một số layout được thiết kế chuyên nghiệp.

Thiết kế  website cho doanh nghiệp đã phát triển như thế nào?

Các doanh nghiệp thế hệ trước luôn có chung một số hình thức trình bày trang  web. Trước thiên niên kỷ mới, hầu hết các trang  web đều không thay đổi, trừ những trang có thiết kế chỉ để đọc. Đây là thời kỳ đầu của Internet và đã có rất nhiều thay đổi.

dunder-mifflin-paper

Các doanh nghiệp hiện đại không dừng lại ở đó. Ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ mới, việc tạo và chạy một  website  dễ dàng hơn rất nhiều. Trình duyệt cũng hỗ trợ các tiêu chuẩn và quy tắc điều chỉnh.

Chúng ta có thể thấy các thiết kế ngày nay tương tác với người sử dụng khá nhiều. Các hình thức tương tác thông qua blog, chức năng tìm kiếm ….

Bản thân các mẫu  thiết kế cũng được phát triển lên một trình độ mới. Đơn giản dường như là nguyên tắc được hầu hết doanh nghiệp sử dụng trong việc bố trí layout  website. Sự thay đổi đã trao một số quyền cho người sử dụng.

Nguyên nhân chính là do sự phổ biến của Internet như một phương tiện kết nối. Càng nhiều người online, các doanh nghiệp trung bình càng có cơ hội lớn trong việc bán sản phẩm hơn là thông qua truyền hình hoặc con người. Cuộc cách mạng nhỏ này cho thấy cách các doanh nghiệp đã bắt đầu phát triển thích ứng với nhu cầu người tiêu dùng một cách dễ dàng.

Trách nhiệm của doanh nghiệp

Hãy để khách hàng biết rằng bạn là một công ty có khả năng đáp ứng bất cứ nhu cầu gì của họ. Hãy giữ mọi thứ chuyên nghiệp và cho khách hàng thấy trách nhiệm của công ty. Điều đó sẽ làm khách hàng tin tưởng đến mức tối đa.

Đổi lại, bạn sẽ có được lượng khách hàng thường xuyên và khách hàng tiềm năng. Xây dựng sự tin tưởng và trang web của bạn sẽ được lựa chọn. Cách dễ nhất để thực hiện việc này là có những điều khoản cam đoan trên web của bạn. Có thể xác nhận từ những khách hàng cũ và hoặc qua porfolio của công ty.

Layout và cấu trúc của trang web cũng có ý nghĩa rất nhiều đối với kinh doanh. Màu trắng thường được sử dụng làm background, mặc dù bạn có để chọn những màu sắc và đồ họa khác. Kiểu chữ phải rõ ràng và phân bổ hợp lý. Điều đó rất cần thiết vì rất khó cho khách hàng nếu trang web có quá nhiều nội dung.

Bố trí rõ ràng

Trên các template trang web bán hàng, bạn sẽ thấy các mẫu hình ảnh, đồ họa lớn và các bài đăng trên trang chủ. Theo lý thuyết đó là một trang web rõ ràng nhưng trên thực tế, khách truy cập muốn có một mẫu kinh doanh khác rõ ràng hơn.

template-monster-business

Bạn không nên bỏ nếu thật sự cần thiết phải trình bày hình ảnh hoặc danh sách các bài blog của công ty. Tuy nhiên trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ muốn sử dụng trang chủ như một landing page. Ấn tượng đầu tiên sẽ tác động đến mọi đối tượng khách hàng.

Phát triển sản phẩm và dịch vụ

Mục đích chính của việc có trang web là thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng biết đến. Vì vậy, tại sao bạn không cho khách hàng biết về dịch vụ của bạn.

Đã rất nhiều lần tôi vào một trang web có thiết kế hoàn hảo. Một logo chuyên nghiệp, Flash và đồ họa đẹp, nhưng không có bất cứ thông tin về những gì họ làm. Hầu hết các lần tôi quay lại đều không có gì mới.

Hãy cố gắng đặt thông tin của sản phẩm hoặc dịch vụ trên trang chủ. Thông thường các đồ họa có thể giúp khách truy cập nhanh chóng biết những gì bạn làm. Bạn cũng có thể áp dụng cho logo và trang thương hiệu.

Ví dụ, bạn có thể thêm “Công ty thiết kế  sáng tạo” như tiêu đề cho logo của công ty thiết kế website. Điều này cho phép khách truy cập của bạn biết thông tin của công ty và trụ sở. Cần đặt ở vị trí hợp lý để khách truy cập không mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Đảm bảo dòng chảy của trang web

Đây là kỹ xảo khá khó thực hiện và quản lý, nhưng nó sẽ giúp bạn phát triển một thiết kế táo bạo. Sau khi tạo một mô hình thử nghiệm hoặc layout đơn giản, cố gắng nhìn dưới góc độ người sử dụng. Hãy tưởng tượng khách hàng sẽ phản ứng như thế nào sau khi ghé trang web.

Bạn sẽ xem gì đầu tiên? Điều gì ở thiết kế sẽ thu hút sự chú ý của bạn hoặc trông thật nhạt nhẽo? Bạn bè, gia đình và đồng nghiệp là đối tượng thử nghiệm tuyệt vời có thể cung cấp cho bạn thông tin phản hồi.

technology-energy-flow

Khi đề cập đến dòng chảy trang web, bạn cần cân nhắc xem điều gì sẽ đảm bảo dòng chảy của trang web. Để biết rõ hơn hãy xem người truy cập xử lý như thế nào khi lần đầu tiên truy cập vào trang web. Họ tập trung vào nội dung nào trên trang chủ? Hay họ sẽ rời trang web ngay lập tức và chuyển sang một trang khác.

Bạn có thể theo đõi kiểm tra và thấy hầu hết khách truy cập đều quan tâm đến một trang tổng quan về công ty. Điều này có nghĩa là có thể chuyển lợi ích của trang web lên trang chủ, nơi khách truy cập sẽ tìm thấy ngay lập tức. Sự kết hợp giữa thử nghiệm và áp dụng kiến thức về tương tác người dùng vào thiết kế.

Rất nhiều ý tưởng có thể áp dụng cho lĩnh vực thiết kế trang web công ty. Mặc dù các công ty liên tục thay đổi hầu hết những gì khách hàng tìm kiếm. Bằng cách đặt dưới góc nhìn chung của khách truy cập, bạn có thể hình dung chính xác về tương tác với người dùng để thực hiện một trang web.Bookmark and Share

Hỗ Trợ Khách Hàng

Hỗ trợ kỹ thuật

Email: support247@2c.com.vn

Kinh Doanh

Email: contact@2c.com.vn

Tel : 04 3248 4750 | 094 260 8282
Google+ DMCA.com