GÓP Ý  
  • dsad

Youtube ra mắt chức năng dịch video với hơn 300 ngôn ngữ

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading ... Loading ...

Một tin vui cho những ai yêu thích Youtube đó là việc trang chia sẻ lớn nhất thế giới này vừa tung ra tính năng mới có thể dịch một ngôn ngữ trên video ra hơn 300 ngôn ngữ khác nhau.

 

Jeff Chin và Brad Ellis, quản lí sản phẩm của Youtube, cho biết trên blog công ty rằng: “Việc hỗ trợ dịch trên video sẽ làm cho nội dung đoạn phim của bạn được nhiều người biết tới hơn, không chỉ ở một vài quốc gia mà có thể trên phạm vi toàn cầu”.

Chức năng dịch của YouTube sẽ có 2 chế độ dịch, bao gồm dịch thuật tự động dùng Google Translate hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ phổ biến và dùng công cụ Google Translator Toolkit tích hợp vào Video Manager để dịch các ngôn ngữ ít phổ biến hơn, có thể kêu gọi thêm bạn bè hỗ trợ việc dịch thuật.

 

YouTube hiện là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới với 800 triệu người dùng/tháng, có mặt trên 43 quốc gia khác nhau. Việc công bố công cụ dịch này sẽ giúp người dùng YouTube tiếp cận rộng hơn tới người dùng trên toàn cầu, những video trên YouTube sẽ có nhiều người biết tới hơn bởi khoảng cách ngôn ngữ dần đang bị xóa bỏ.

 

TTCN/CNETBookmark and Share

Hỗ Trợ Khách Hàng

Hỗ trợ kỹ thuật

Email: support247@2c.com.vn

Kinh Doanh

Email: contact@2c.com.vn

Tel : 04 3248 4750 | 094 260 8282
Google+ DMCA.com